GỬI YÊU CẦU
Họ tên:
 
Email:
   
Điện thoại:
Đính kèm tệp tin (nếu có):
Yêu cầu cụ thể:
 
                          
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nội thất căn hộ 35m2 đẹp cho nữ chủ nhân trẻ...
Xem tiếp
Cho thuê nhà ở xã hội 2 triệu đồng/tháng...
Xem tiếp
Quy trình thiết kế Kiến trúc - Nội thất...
Xem tiếp
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CÔNG TÁC
XƯỞNG SẢN XUẤT
Số 92 Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội
VP THI CÔNG
Phòng 604 chung cư CT3-B KDT Trung Văn, đường Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
NHÀ Ở

Ý nghĩa phong thủy của tranh kính Mã đáo thành công

Ý nghĩa phong thủy của tranh kính Mã đáo thành công
Ngày nay, tranh kính đang trở thành vật trang trí lí tưởng cho ngôi nhà của bạn bởi vẻ đẹp hài hòa của nó. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa mà những bức đó mang lại.

Ngày nay, tranh kính đang trở thành vật trang trí lí tưởng cho ngôi nhà của bạn bởi vẻ đẹp hài hòa của nó. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa mà những bức đó mang lại.

                >> Thiết kế nội thất chung cư

                >> Thiết kế biệt thự

Việc lựa chọn tranh kính nghệ thuật nhiều màu sắc phù hợp với gia đình của mình là một điều không dễ dàng. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa mẫu tranh kính Mã đáo thành công để giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc tìm một bức tranh cho ngôi nhà của mình.

Ngựa là con vật rất trung thành mang ý nghĩa biểu trưng cho sự bền bỉ, kiên trì, tài lộc và nhiều may mắn. Vì vậy những tranh về ngựa thường rất đẹp và có ý nghĩa, theo phong thủy treo tranh ngựa trong nhà sẽ đem đến nhiều vận may cho chủ nhà.

Trong bức tranh kính đẹp đẽ này là hình ảnh 8 con ngựa đẹp đẽ, cơ bắp và khỏe mạnh đang cùng chạy về một hướng. Theo tiếng Hán, số 8 được đọc là bát cùng một âm với từ Phát nghĩa là phát đạt. Bức tranh cũng gắn với một câu chuyện kể xa xưa. Ngày trước, xã hội chưa phát triển, phương tiện đi lại của con người chủ chú là ngựa. Ngựa thông minh, gần gũi với con người, giúp con người vận chuyện hàng hóa và theo người ra chiến trận. Vì đường xá thời xưa chưa phát triển và do chiến trận nên cả tháng cả năm mới quay về và thường gặp hiểm nguy, đi mười thì chỉ về có một. Vì thế, theo quan niệm của cha ông hình ảnh tám con ngựa phi nước kiệu cùng chạy về một hướng có ý nghĩa là may mắn trở về.

Trong bức tranh kính đầy nghệ thuật này, chúng ta sẽ thấy có một con ngựa thường là con thứ 4 hay thứ 5 trong đàn quay đầu trở lại để thúc giục, khuyến khác những con ngựa khác chạy nhanh hơn với mong muốn sớm quay trở về.

Tranh kính Mã đáo thành công phù hợp với những người làm ăn buôn bán, hay những người đang trên con đường gây dựng công danh. Bên cạnh đó, ngựa mang nguyên khí thổ vì vậy rất phù hợp với những người mệnh Thổ. Điểm đặc biêt trong bức tranh Mã đáo đó là con ngựa cuối cùng không bao giờ được quay đầu lại, vì nếu như vậy tiền bạc sẽ bị hao tổn hay thất lạc.

Lựa chọn một bức tranh kính về ngựa như ý đã khó nhưng cách treo tranh phù hợp mới đem lại hiệu quả cao nhất. Theo như nghiên cứu phong thủy thì nên treo ở hướng Nam, không nên treo tranh mà hướng ngựa chạy ra phía ngoài vì quan điểm ngựa chạy ra ngoài sẽ làm cho tiền tại trong nhà hao tổn, không tốt.

Với một mẫu tranh vừa đẹp vừa ý nghĩa như vậy chắc chắn sẽ mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách của gia đình.

aaaa
aaaa
^ Về đầu trang