GỬI YÊU CẦU
Họ tên:
 
Email:
   
Điện thoại:
Đính kèm tệp tin (nếu có):
Yêu cầu cụ thể:
 
                          
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nội thất căn hộ 35m2 đẹp cho nữ chủ nhân trẻ...
Xem tiếp
Cho thuê nhà ở xã hội 2 triệu đồng/tháng...
Xem tiếp
Quy trình thiết kế Kiến trúc - Nội thất...
Xem tiếp
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CÔNG TÁC
XƯỞNG SẢN XUẤT
Số 92 Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội
VP THI CÔNG
Phòng 604 chung cư CT3-B KDT Trung Văn, đường Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Tin tức chuyên nghành

Thiết kế nội thất phòng làm việc giúp gia chủ làm lãnh đạo

Thiết kế nội thất phòng làm việc giúp gia chủ làm lãnh đạo
Bạn là người làm việc rất chăm chỉ, bạn có tài năng để làm lãnh đạo tuy nhiên thời cơ và cơ hội chưa đến.

Bạn là người làm việc rất chăm chỉ, bạn có tài năng để làm lãnh đạo tuy nhiên thời cơ và cơ hội chưa đến. Bạn muốn cố gắng làm việc tốt hơn nữa để trên sẽ cân nhắc vị trí của bạn. Tuy nhiên phòng làm việc ở nhà quá nhỏ khiến bạn không thể tập trung nghiên cứu. Vậy phải làm thế nào? Đơn giản là bạn nên thiết kế nội thất lại phòng làm việc của bạn cho hợp lý, biết đâu chính sự thay đổi về phong thủy này lại giúp bạn may mắn trong thời gian tới.

                  >> Thiết kế nội thất chung cư

                  >> Thiết kế biệt thự đẹp

Cần xác định vị trí phòng làm việc của bạn hiện đang ở đâu? Đang gần nhà về sinh hay phòng bếp? Đều này là tối kỵ bạn nhé! Thiết kế nội thất phòng làm việc phải được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, nó thể hiện cho trí tuệ và học thức của gia chủ và các thành viên nên điều này là khá quan trọng. Nếu nhà bạn là nhà ống có tầng phòng làm việc cần được đặt ở vị trí trung tâm của tầng 1.

Đến thiết kế nội thất cho bàn làm việc: Bàn làm việc không nên kê đối diện thẳng với cửa ra vào sẽ gây mất tập trung và làm nhiễu không gian. Cũng không nên đặt bàn làm việc giữa phòng vì như thế khiến ghế tựa không sát thường mất đi cảm giác an toàn, mất đi chỗ dựa. 

Phòng làm việc nên có cửa sổ để mang ánh sáng tự nhiên vào trong phòng giúp không gian ấp áp, tránh khí xấu và bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên cửa sổ không nên đối diện với những biểu tượng như ống khói, cột điện tốt nhất là nhìn qua cửa sổ thấy khoảng rộng bao la, vườn cây xanh tốt, cảnh núi non xanh biếc… Bên ngoài cửa sổ không nên có đường đi qua vì âm thanh nhộn nhịp phía ngoài khiến bạn sẽ luôn ở trạng thái căng thẳng, tâm trí sẽ rối loạn, dễ mắc sai lầm khi ra quyết định.

Không nên đặt bàn làm việc mà người ngồi sẽ phải quay lưng ra cửa vì theo phong thủy như thế sẽ là không tốt, cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng không có “chỗ dựa”, thường xuyên thấy cột sống bị ớn lạnh vì sát khí.

Những lạnh đạo tốt họ rất am hiểu về quan điểm "Nhất vị, nhị hướng": Thứ nhất là Vị. Vị là vị trí ngồi làm việc, phải được một trong bốn phương vị tốt theo mệnh cung của người lãnh đạo (vị trí ngồi làm việc tốt được tính so với trung tâm phòng làm việc). Thứ nhì là hướng. Khi ngồi làm việc thì mặt của người lãnh đạo phải nhìn về một trong bốn hướng tốt theo mệnh cung của mình.

Để làm việc tốt người làm việc phải luôn có đầu óc minh mẫn tỉnh táo, sức khỏe tốt thì mới có thể phát triển. Chỗ làm việc phả thoải mái và phát huy hết năng lục và sự sáng tạo.  Để có được điều đó, ngoài việc thiết kế nội thất phòng cho hợp lý thì việc trang trí thêm những món đồ phong thủy cũng rất cần thiết ví dụ: trên bàn làm việc nên đặt quả cầu phong thủy bằng thạch anh trên phương vị Đông Bắc, hoặc đặt trên phương vị Tây Nam (so với trung tâm bàn làm việc), sẽ tăng thêm lòng hăng say công việc và sự minh mẫn cho người lãnh đạo.

Ngoài ra, phòng làm việc cần tránh những nơi hay phải kiêng kị như đình, chùa, miếu mạo hoặc các bãi tha ma, bệnh viện, nhà giam, tòa án vì đó là nơi có âm khí, oán khí, bệnh khí rất cao nên không thuận lợi cho người làm lãnh đạo.

Chúc bạn thành công!

aaaa
aaaa
^ Về đầu trang