GỬI YÊU CẦU
Họ tên:
 
Email:
   
Điện thoại:
Đính kèm tệp tin (nếu có):
Yêu cầu cụ thể:
 
                          
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nội thất căn hộ 35m2 đẹp cho nữ chủ nhân trẻ...
Xem tiếp
Cho thuê nhà ở xã hội 2 triệu đồng/tháng...
Xem tiếp
Quy trình thiết kế Kiến trúc - Nội thất...
Xem tiếp
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CÔNG TÁC
XƯỞNG SẢN XUẤT
Số 92 Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội
VP THI CÔNG
Phòng 604 chung cư CT3-B KDT Trung Văn, đường Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Mách nhỏ

Những điều cần biết về phong thủy trong trang trí nhà cửa

Những điều cần biết về phong thủy trong trang trí nhà cửa
Phong thủy tốt sẽ giúp cho cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn và thành công. Những nếu căn nhà của bạn có phong thủy xấu lúc đó cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều điều trắc trở và xui xẻo trong công việc.

Phong thủy tốt sẽ giúp cho cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn và thành công. Những nếu căn nhà của bạn có phong thủy xấu lúc đó cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều điều trắc trở và xui xẻo trong công việc. Vì thế bạn nên tìm hiểu kĩ về phong thủy để trang trí nhà cửa đẹp mắt và mang đến tài vận, phúc lộc cho gia đình mình.

1. Phòng bếp

Phòng bếp là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình, là nơi bạn chúng ta nấu những món ăn ngon cho gia đình mình. Thiết kế nội thất nơi đây tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và sung túc trong gia đình nên theo phong thủy, phòng ăn không được thiết kế ở cửa ra vào vì nó sẽ đem lại những điều xấu và mất mát cho gia đình của bạn.

nhung dieu can biet ve phong thuy trong trang tri nha cua 1

 

Bạn cần quan tâm đến phòng bếp nhiều hơn để mang đến một không gian mới, đẹp mắt và thoải mái khi bạn xuống bếp nầu ăn. Ngoài ra chúng ta cùng cần phải bố trí, sắp xếp và chọn tủ bếp, đồ đạc màu như thế nào, độ cao làm sao để hợp với phong thủy phòng bếp.

Bạn cần chú ý đến hưởng của phòng bếp vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế, tài lộc của bạn. Chúng ta cần phải có kiến thức về phong thủy như phải biết về cung mệnh, tuổi tác để tính toán một cách cẩn thận, chi tiết hướng bếp như thế nào hợp với bạn.

2. Phòng ngủ

Đây là gian phòng khá được chú trọng về phong thủy. Có một điều bạn cần lưu ý là không được kê giường thẳng với lối đi sẽ đem lại những điều xấu cho vận mệnh của bạn. Ngoài ra không được để gương đối diện với giường sẽ mang lại sự bất an, khó chịu và làm bạn mất ngủ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần của bạn. Đặc biệt phòng ngủ phải được thiết kế vuông vắn chứ đừng dùng các phòng có góc nhọn sẽ khiến cho các cặp vợ chồng lấy nhau sẽ không hạnh phúc và khó sinh được con.

nhung dieu can biet ve phong thuy trong trang tri nha cua 2

3. Phòng làm việc

Có thể bạn sẽ không quan tâm đến căn phòng này nhưng đây chính là nơi bạn cần quan tâm vì nó ảnh hưởng đến công việc và tinh thần của bạn. Chúng ta cần phải đặt phòng làm việc chếch cửa chính cấm được quay lưng ra cửa khiến cho tinh thần làm việc của bạn giảm sút, hiệu quả không cao. Điều này khiến cho bạn lo lắng và mệt mỏi.

4. Phòng vệ sinh

nhung dieu can biet ve phong thuy trong trang tri nha cua 3

 

Đối với nhà vệ sinh thì chúng ta cần phải tranh để nhà vệ sinh bẩn thỉu, bốc mùi luôn khiến cho bạn khó chịu. Nhà vệ sinh luôn phải được đặt xa cửa lớn, không được để cửa ra vào và nhà vệ sinh thông với nhau tạo ra sự phản cảm cho khách khi đến nhà.

5. Phòng thờ

 

nhung dieu can biet ve phong thuy trong trang tri nha cua 4

Đây chính là nơi tôn nghiêm nhất trong nhà nên bàn thờ được đặt ở nơi trang trọng hay ở tầng trên cao để có thể dễ dàng thờ cúng và không bị phạm húy. Bạn nên đặt ở nơi trang nghiêm và yên tĩnh để thể hiện sự tôn nghiêm, sự kính trọng của mình dành cho tổ tiên. Thiết kế nội thất chung cư một điều cấm kị là bạn không nên đặt phòng thờ sát phòng ngủ vì sẽ mang đến sự thiếu tôn trọng dành cho tổ tiên.Ngoài ra cần sử dụng ánh sáng hợp lý để mang lại sự ấm áp cho phòng thờ. Đặc biệt đây là nơi thờ cúng nên chúng ta không được để rác ở dưới bàn thờ để tránh gặp tai họa hay mang đến sự bất kính của gia chủ.

aaaa
aaaa
^ Về đầu trang