GỬI YÊU CẦU
Họ tên:
 
Email:
   
Điện thoại:
Đính kèm tệp tin (nếu có):
Yêu cầu cụ thể:
 
                          
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nội thất căn hộ 35m2 đẹp cho nữ chủ nhân trẻ...
Xem tiếp
Cho thuê nhà ở xã hội 2 triệu đồng/tháng...
Xem tiếp
Quy trình thiết kế Kiến trúc - Nội thất...
Xem tiếp
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CÔNG TÁC
XƯỞNG SẢN XUẤT
Số 92 Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội
VP THI CÔNG
Phòng 604 chung cư CT3-B KDT Trung Văn, đường Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
NHÀ Ở

Lựa chọn màu sắc hợp với gia chủ Mệnh Thủy

Lựa chọn màu sắc hợp với gia chủ Mệnh Thủy
Người mệnh Thủy là những người giàu cảm xúc, nhạy cảm và có khả năng giao tiếp tốt có thiên bẩm trở thành một nhà tư vấn giỏi. Không những thế, người mệnh Thủy là người linh hoạt và uyển chuyển, thẳng thăn, cởi mở và họ có thể dễ dàng kết thân với người khác.

Theo phong thủy, Thủy biểu trưng cho sự tươi mới, thoải mái, là nguồn năng lượng mãnh liệt có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim. Thủy chính là nguồn năng lượng của sự trong sạch, tính lặng pha chút dịu dàng.

Mệnh Thủy là những người sinh năm: Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937, Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945, Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983.

Người mệnh Thủy là những người giàu cảm xúc, nhạy cảm và có khả năng giao tiếp tốt có thiên bẩm trở thành một nhà tư vấn giỏi. Không những thế, người mệnh Thủy là người linh hoạt và uyển chuyển, thẳng thăn, cởi mở và họ có thể dễ dàng kết thân với người khác. Giống như một dòng suối mát có thể tẩy trôi những điều xấu xa, giúp cho những người xung quanh trở nên tốt đẹp.

Theo phong thủy, thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy thích hợp với những tông màu xanh thiên thanh, màu trắng, xanh lam, đen. Mùa xanh thiên thanh thể hiện sự long lanh và nguy nga, tốt cho sự phát triển và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống. Màu xanh làm người ta có cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng và sâu lắng, giống như một thác nước làm dịu mắt người xem. Ngoài ra màu xanh thiên thanh và màu trắng là sự kết hợp tuyệt vời đem lại sức sống bất diệt và hạnh phúc cho gia chủ mệnh Thủy. Màu đen đại diện cho sự huyền bí, kì ảo và tinh tế. Màu đen của phong thủy đem lại sức mạnh có khả năng hủy diệt tất cả. Sử dụng màu đen hợp lý sẽ giúp bạn có thể phát triển sự nghiệp rực rỡ nhất.

Không gian nội thất cho người mệnh Thủy có tính sáng tạo cao, truyền tải những cảm xúc mạnh mẽ và lãng mạn nhất. Vật liệu dùng trong không gian của mệnh Thủy thường liên quan đến mệnh Kim và Thủy, đó là nước (hồ nước, hồ cảnh, tiểu cảnh nước, hồ cá, bể cá), thủy tinh, kim loại, các loại gạch kính, vật liệu sáng bóng có tính phản chiếu).

lua chon mau sac hop voi gia chu menh thuy 2

Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản, sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo tăng thêm vẻ hiện đại, tinh tế thích hợp với sự đơn giản, nhẹ nhàng của người mang mệnh Thủy. Màu trắng cũng được đem là màu có lợi nhất cho mệnh Thủy đem lại nhiều may mắn và thành công cho họ.

lua chon mau sac hop voi gia chu menh thuy 3

lua chon mau sac hop voi gia chu menh thuy 4

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ gọn, sử dụng tông màu xanh làm chủ đạo - đây là màu của trí thông minh, hy vọng và tình yêu. Là người sống giản dị, gia chủ trang trí căn phòng này không quá cầu kì, ít đồ dùng nhưng vẫn toát lên sự tinh tế vốn có.

aaaa
aaaa
^ Về đầu trang