GỬI YÊU CẦU
Họ tên:
 
Email:
   
Điện thoại:
Đính kèm tệp tin (nếu có):
Yêu cầu cụ thể:
 
                          
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nội thất căn hộ 35m2 đẹp cho nữ chủ nhân trẻ...
Xem tiếp
Cho thuê nhà ở xã hội 2 triệu đồng/tháng...
Xem tiếp
Quy trình thiết kế Kiến trúc - Nội thất...
Xem tiếp
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CÔNG TÁC
XƯỞNG SẢN XUẤT
Số 92 Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội
VP THI CÔNG
Phòng 604 chung cư CT3-B KDT Trung Văn, đường Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Tin trong nước

Hà Nội xây nhà cao tầng trong việc cải tạo chung cư cũ

Hà Nội xây nhà cao tầng trong việc cải tạo chung cư cũ
Thiết kế nhà phố - Trong buổi làm việc hôm 5-3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý cho TP. Hà Nội được xây dựng nhà cao tầng khi triển khai cải tạo chung cư cũ.

Thiết kế nhà phố - Trong buổi làm việc hôm 5-3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý cho TP. Hà Nội được xây dựng nhà cao tầng khi triển khai cải tạo chung cư cũ.

Cụ thể, trong buổi làm việc với Chính phủ, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đã kiến nghị Thủ tướng cho phép thành phố được xây dựng công trình cao tầng tại 1 số khu vực, vị trí đáp ứng các yêu cầu về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật. Lợi nhuận định mức chủ đầu tư(CĐT) được hưởng không quá 10% tổng chi phí đầu tư dự án.

Đối với vấn đề này, ông Bùi Quang Vinh Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề nghị Hà Nội cần phải tính toán kỹ chiều cao, không gian và mật độ phù hợp cho tương lai nhất là không để quyết định rồi phải điều chỉnh lại

 

 

Thiết kế nội thất chung cư - Theo Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, chủ trương cải tạo chung cư cũ tại Hà Nội được đưa ra đã từ rất lâu. Tuy vậy, việc triển khai chậm bởi chủ trương này lợi nhuận không cao nên các CĐT không mặn mà cho lắm

Chấp thuận với đề xuất trên của Thành Phố Hà Nội, Phó Thủ tướng cũng đã đề nghị ở những khu vực đó, thành phố phải tăng cường khai thác hạ tầng kỹ thuật ngầm và giảm mật độ xây dựng. Đồng thời, thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cũng đồng ý với đề xuất của Thành Phố Hà Nội.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá, Tp.HCM và Hà Nội đều vướng mắc trong khâu này. Vì thế, để giải quyết vấn đề cải tạo chung cư cũ, Thủ tướng đồng ý với đề xuất trên. Nếu chúng ta cứ khống chế độ cao thì không ai vào đầu tư trong khi ngân sách đất nước lại không có nhiều

Nhà phố hiện đại - Theo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, từ khi Hà Tây sáp nhập vào Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả khả quan, và đặc biệt  trên tinh thần đó, Hà Nội phải tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, lợi thế, tiềm năng sẵn có của Thủ đô mang lại.

aaaa
aaaa
^ Về đầu trang