GỬI YÊU CẦU
Họ tên:
 
Email:
   
Điện thoại:
Đính kèm tệp tin (nếu có):
Yêu cầu cụ thể:
 
                          
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nội thất căn hộ 35m2 đẹp cho nữ chủ nhân trẻ...
Xem tiếp
Cho thuê nhà ở xã hội 2 triệu đồng/tháng...
Xem tiếp
Quy trình thiết kế Kiến trúc - Nội thất...
Xem tiếp
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CÔNG TÁC
XƯỞNG SẢN XUẤT
Số 92 Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội
VP THI CÔNG
Phòng 604 chung cư CT3-B KDT Trung Văn, đường Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
NHÀ Ở

Các vật trang trí tốt cho phong thủy để đón tài lộc trong năm mới Bính Thân (Phần 1)

Các vật trang trí tốt cho phong thủy để đón tài lộc trong năm mới Bính Thân (Phần 1)
Mùa xuân căn đầy nhựa sống đang cựa mình tỉnh giấc. Vì vậy, hãy trang bị cho gia đình của mình những vật dụng trang trí nhà dưới đây để hợp với phong thủy đón tài lộc vào nhà.

Vậy là những ngày cuối cùng của năm mới Ất Mùi sắp qua đi để chào đón năm mới Bính Thân lại đến. Mùa xuân căn đầy nhựa sống đang cựa mình tỉnh giấc. Vì vậy, hãy trang bị cho gia đình của mình những vật dụng trang trí nhà dưới đây để hợp với phong thủy đón tài lộc vào nhà.

1. Bình gốm

5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ rất quan trọng trong phong thủy. Do đó, người xưa quan niệm 1 ngôi nhà tốt là cần phải hội tự tất cả những yếu tố trên. Như tivi, tủ lạnh, quạt… thuộc hành kim bóng đèn chiếu sáng, bếp đun... lại thuộc hành thủy. Nhưng trong nhà chungst ta thường thất ít có sự xuất hiện của hành Mộc và hành Thủy. Do đó, việc thêm bình gốm trong nhà cùng với nước cắm hoa sẽ làm điều hòa giữa các yếu tố để tăng sinh khí, cho nhà thêm tươi vào mỗi dịp xuân về.

Các vật trang trí tốt cho phong thủy để đón tài lộc trong năm mới Bính Thân

2. Chuông gió 

Người xưa quan niệm chuông gió mang ý nghĩa rất sâu xa, nó biểu hiện cho may mắn cùng tài lộc. Treo chuông gió để báo hiệu tin vui sắp đến gõ cửa. Chuông gió có thể làm bằng gỗ hoặc bất cứ kim loại nào. Hơn nữa, nguồn năng lượng trong nhà sẽ luôn luân chuyển nếu bạn treo chuông gió để phân tán những luồng khí dễ chịu của mùa xuân năm mới lan tỏa khắp không gian nhà mình.

Các vật trang trí tốt cho phong thủy để đón tài lộc trong năm mới Bính Thân 2

3. Câu đối

Đây được coi là vật không thể thiếu vào mỗi dịp tết đến xuân về với hình ảnh ông đồ già quen thuộc trong bài thơ cùng tên của Vũ Đình Liên. Câu đối mang một ý nghĩa sâu sắc đó là cầu lộc và may mắn cho gia đình nên nó rất phổ biến vào mỗi dịp tết đến, xuân về.

Các vật trang trí tốt cho phong thủy để đón tài lộc trong năm mới Bính Thân 3

4. Cây cành đào, mai

Đào và mai là hai loại cây không thể thiếu trong dịp tết cổ truyền của người Việt. Đào nổi tiếng của miền Bắc thì Miền Nam lại rực rỡ với sắc mai. Đào là biểu trưng củ tinh hoa ngũ hành của sự đổi mới và phát triển mạnh mẽ có thể xua đuổi được ma quỷ. Trong khi đó, mai lại biểu trưng của phú quý, sự giàu sang sẽ mang đến một năm nhiều may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc cho gia đình của ban vào năm mới.

Các vật trang trí tốt cho phong thủy để đón tài lộc trong năm mới Bính Thân 4

5. Cây quất

Trong âm Hán Việt của ta thì từ “quất” có phát âm gần giống với “cát” trong “đại cát, đại lợi” nhằm ước muốn về một năm xanh tốt, sai quả, tài lộc trù phũ. Cho nên hình ảnh cây quất với những quả to chín vàng sai trĩu là một vật mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc và không thể thiếu trong những vật trang trí cho ngôi nhà Việt vào mỗi dịp tết cổ truyển của dân tộc.

Các vật trang trí tốt cho phong thủy để đón tài lộc trong năm mới Bính Thân 5

Liên hệ công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín khi có nhu cầu bạn nhé! Hotline tư vấn: 0965808868.

aaaa
aaaa
^ Về đầu trang