GỬI YÊU CẦU
Họ tên:
 
Email:
   
Điện thoại:
Đính kèm tệp tin (nếu có):
Yêu cầu cụ thể:
 
                          
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nội thất căn hộ 35m2 đẹp cho nữ chủ nhân trẻ...
Xem tiếp
Cho thuê nhà ở xã hội 2 triệu đồng/tháng...
Xem tiếp
Quy trình thiết kế Kiến trúc - Nội thất...
Xem tiếp
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CÔNG TÁC
XƯỞNG SẢN XUẤT
Số 92 Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội
VP THI CÔNG
Phòng 604 chung cư CT3-B KDT Trung Văn, đường Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Mách nhỏ

2 cách vẽ tường dễ dàng trang trí phòng cho teen

2 cách vẽ tường dễ dàng trang trí phòng cho teen
Căn phòng với những mảng tường vẽ hình sẽ rất phù hợp cho các teen thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng và độc, lạ. Những teen thích căn phòng kiểu này thường có xu hướng ưa tự do, thích sự bay bổng, luôn sáng tạo và tìm tòi trong cuộc sống. Đã có rất nhiều teen "chết mê chết mệt" bởi những căn phòng kiểu này, trong số đó 60% là teen girl và 40% là teen boy đấy các bạn ạ!

Chẳng cần khéo tay cũng có thể vẽ tường đó các bạn ạ!

 
Nhìn phòng đoán tính cách:
 
Căn phòng với những mảng tường vẽ hình sẽ rất phù hợp cho các teen thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng và độc, lạ. Những teen thích căn phòng kiểu này thường có xu hướng ưa tự do, thích sự bay bổng, luôn sáng tạo và tìm tòi trong cuộc sống. Đã có rất nhiều teen "chết mê chết mệt" bởi những căn phòng kiểu này, trong số đó 60% là teen girl và 40% là teen boy đấy các bạn ạ!
 
Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé:
 
- Băng dính bản to
 
- Sơn xịt (hoặc sơn nước và dụng cụ lăn sơn)
 
- Bút chì, dao rọc giấy, mẫu in, giấy báo cũ
 
 
Đến phần hành động này: >:D<
 
 
 
 
Cách 1:
 
Bước 1:
 
- Vẽ phác thảo mẫu cây lên tường (hoặc in mẫu cây ra khổ lớn và đặt lên tường căn ke) rồi dùng băng dính dán bao quanh đường viền vừa vẽ nè.
 
 
Bước 2:
 
- Tiếp theo, dán băng dính phủ lên các phần không vẽ (phía ngoài thân cây) lun ná!
 
 
 
Bước 3:
 
- Đối với các nét vẽ cong bị băng dính chờm lên, các bạn dùng bút chì vẽ lại lần nữa rồi dùng dao rọc giấy rạch nhẹ và bóc ra nghen.
 
 
Bước 4:
 
- Dán giấy báo phủ lên phần tường xung quanh rồi dùng sơn xịt  lên hình cây đã vẽ nhé! Cuối cùng, bóc giấy báo ra là chúng mình đã có hình vẽ cây trên tường rồi!
 
Lưu ý: khi bóc băng dính chúng mình nên nhẹ nhàng kẻo bị tróc sơn nghen.
 
 
Cách 2:
 
Bước 1:
 
- In mẫu cây lên giấy khổ lớn rồi dùng dao rạch khoét phần thân cây ra ná! Sau đó, dán tấm giấy lên tường và lăn sơn lên phần thân cây nhé!
 
 
Bước 2:
 
- Bóc tấm giấy ra là chúng mình có những hình vẽ cây trên tường rùi nè.
 
 
 Đối với các mẫu lá dùng để sơn nhiều lần, vì thế tốt nhất chúng mình nên căn ke lên các tấm mika và khoét ra ná!
Cùng chiêm ngưỡng thành quả nào!
 
 
Chỉ cần kiên nhẫn và tỉ mỉ một chút thôi là bạn đã có hình vẽ cây cho phòng mình rồi nè.
 
 
Tùy vào tone màu và chủ đề của căn phòng mà các bạn quyết định hình dáng cây và màu sắc cho phù hợp nhé! Với những căn phòng màu hồng nhạt, một hình vẽ cây màu nâu sẽ là gợi ý tốt cho bạn đó! Chúng mình có thể "điểm" thêm những chiếc lá màu xanh để căn phòng thêm sức sống nghen. Với những bức tường dài, hình cây các bạn nên vẽ tán rộng cho bức tường đỡ trống.
 
 
 Hay kết hợp thêm cả những bông hoa nhỏ và các chú bướm bay lượn nữa cho những bức tường trông vui mắt hơn nhé! Hình cây với những chiếc lá cùng tone màu với sơn nền sẽ giúp cho căn phòng trông thật tone sur tone đó!
 
 
Đơn giản hơn là những hình cây vẽ với lá cùng màu với thân cây nhưng cũng không kém phần trang nhã nè.
 
 
Đối với các bức tường màu thì những hình vẽ cây màu trắng luôn là sự lựa chọn dễ dàng nhất!
 
 
Bức tường càng rực hay đậm màu thì hình vẽ cây sẽ càng nổi bật đó! Nếu phòng có trần thấp, bạn nên vẽ các loại cây nhỏ, thấp và tán tròn như thế này để tạo cảm giác rộng thoáng cho căn phòng nhé!
 
 
Các hình vẽ cây màu trắng với nét vẽ mảnh sẽ đem lại vẻ nhẹ nhàng cho những căn phòng tường sáng màu.
 
 
Thêm vào đó, vị trí của hình vẽ cây cũng rất cần được lưu ý bởi nó rất quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng. Hình vẽ cây thông thường hay được đặt ở vị trí 1/3 trên mảng tường (tính từ góc tường qua).
 
 
Trong các trường hợp khi ghế sofa hoặc giường được đặt ở vị trí giữa tường, các hình vẽ cây nên được bố trí ở vị trí góc tường để tạo điểm nhấn.
 
 
Khéo léo kết hợp thêm các họa tiết khác như hình chim và màu sắc phù hợp sẽ giúp cho những hình vẽ cây của bạn trở nên sinh động và mềm mại hơn. 
 
 
Giờ thì cùng chúng tớ tham khảo thêm cách các bạn teen kết hợp hình vẽ cây trong căn phòng của mình nhé! Để tạo cảm giác ấm áp cho "căn phòng gấu bông", bạn teen này đã lựa chọn hình cây màu nâu nhạt với phần thân dày và tán rộng. 
 
 
Một cành cây với những bông hoa rực rỡ cùng tone màu của căn phòng khiến phần đầu giường trống trơn của bạn này bỗng trở nên đẹp như một bức tranh.
 
 
Chúc các bạn thành công và có những hình vẽ ưng ý nhé!
 
Một số lưu ý khi thực hiện:
 
- Để hình vẽ được tươi và bền màu, chúng mình nên chọn loại sơn tốt, tươi màu và mau khô nha! Trước khi vẽ, bạn cũng cần kiểm tra, vệ sinh đảm bảo tường sạch và không bị ẩm, mốc.
- Khi vẽ, các bạn cần lót nilon bên dưới để giữ sàn nhà sạch và không bị bám sơn nghen.

 

aaaa
aaaa
^ Về đầu trang